English (change) 
 
Wednesday, 29/01/2020 - GMT+7
Hạt nhựa LDPE

Hạt nhựa LDPE

Hạt nhựa tái sinh LDPE tên viết tắt Low-density polyethylene, là loại nhựa có tỉ trọng thấp. Nó thường được sử dụng để làm các loại bao bì, túi nhựa đựng hàng tạp hóa, giấy gói thực phẩm…

Tấm fomex

Tấm fomex

TẤM PVC FOAM, TẤM FOMEX, TẤM FORMEX, TẤM FORM, TẤM FORMAT (Cùng chung 1 tên gọi, dùng để chỉ tấm nhựa PVC FOAM) Tấm PVC 1220x2440: Foam (FOMEX) - Kích thước: 1220mm x 2440mm, độ dày: 2mm; 3mm; 5mm; 10mm. - Màu sắc: màu trắng. - Xuất sứ: Việt Nam. Mô tả PVC Foam: Tấm PVC Foam đang dần thay thế các sản phẩm gỗ trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo và trang trí. Sản phẩm được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn với các chất phụ gia kèm theo. Vì vậy nó không chỉ có các tính năng của gỗ mà còn rất nhẹ và có thể được in ấn và chạm khắc một cách dễ dàng.

PLC Splitter Bộ chia quang

PLC Splitter Bộ chia quang

Bộ chia sóng quang phằng (PLC Splitter) là loại thiết bị quản lý công suất quang, được sản xuất dựa trên công nghệ dẫn sóng quang học phẳng. Nó có các đặc tính như: tổn hao (Do đấu nối thêm vào) thấp, phân bố công suất đồng đều, kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy cao, PDL thấp, và được sử dụng rộng rãi trong FTTx, Bước sóng làm việc của thiết bị từ 1260 – 1650nm. Coreray cung cấp các loại 1 × N và 2 × N, chúng được sản xuất phù hợp cho các ứng dụng riêng biệt và cụ thể. Tất cả các sản phảm đáp ứng theo tiêu chuẩn Telcordia1209, 1.221 và RóH.

Nhựa tấm HDPE

Nhựa tấm HDPE

Các loại sản phẩm nhựa tấm HDPE, PP, ... được gia công theo yêu cầu của khách hàng.