Tiếng Việt (change) 
 
Thứ bảy, 05/12/2020 - GMT+7

Vĩnh Khánh tham dự Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng

Thứ năm, 16/05/2019, 11:37 GMT+7

Sáng ngày 15/5, Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với quy mô 1.000 gian hàng đã thu hút được các đối tác, khách hàng tham quan triển lãm. Chương trình này giúp VCOM kết nối đến các đại lí, cũng như khách hàng biết đến thương hiệu VCOM nhiều hơn, biếtđến các sản phẩm của công ty như các loại cáp mạng, ống luồn dây điện và các tấm nhựa PVC do công ty sản xuất.

Đến với triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng lần này, VCOMgiới thiệu đến đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng để đáp ứng  nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, để đón đầuthời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, VCOMđã liên tục đầu tư các  thiết bị máy móc, nâng cao tay nghềtừ cán bộ để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng đểmang đến sự tin tưởng cho sản phẩm Vĩnh Khánh nói riêng và cho hàng hoá sản xuất trong nước nói chung.Sự ra đời tấm nhựa PVClà bước đi phù hợp với tốc độ phát triển của ngành xây dựng hiện tại và tương lai.

Lần đầu tham gia hội chợ Vietbuild tạiĐà Nẵng,VCOM đã được khách hàng Đà Năng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung tin tưởng đón nhận. Đây là bước đầu thuận lợi để công ty tiếp tục  tìm hiểu sâu sắc hơn về thị hiếuthị trường nhằm khẳng định vịthếcủa nhà sản xuất tiên phong trong các lĩnh vực cáp quang, cáp mạng, và vật liệu xây dựng.

Một số hình ảnh công ty tham dự  tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019:

 

 

 

 


Người viết : admin