Tiếng Việt (change) 
 
Thứ bảy, 05/12/2020 - GMT+7

VINH KHANH tri ân khách hàng thân thiết

Thứ hai, 05/08/2019, 14:22 GMT+7

 

Ngày 25.7.2019  Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh tổ chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng với chủ đề “ Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết “tại khách sạn MetroPole. Với sự tham dự của hơn 150  đơn vị đối tác, khách mời đến từ các nơi khác nhau trải dài từ ĐàNãng đến Cà Mau .

 Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Võ Thiên Chương – Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà máy ChengShin và Maxxis, các đối tác và tất cả khách hàng thân thiết.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 

1D3A8991.jpg

Ngày 25.7.2019  Công Ty Cổ Phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh tổ chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng với chủ đề “ Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết “tại khách sạn MetroPole. Với sự tham dự của hơn 150  đơn vị đối tác, khách mời đến từ các nơi khác nhau trải dài từ ĐàNãng đến Cà Mau .

 Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Võ Thiên Chương – Tổng Giám Đốcgửi lời cảm ơn chân thành đến nhà máy ChengShin và Maxxis, các đối tác và tất cả khách hàng thân thiết.

1D3A9461.jpg

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Thông qua sự kiện này, công ty cũng đã tổ chức cho các đối tác, khách hàng thân thiết có cơ hộiđể cùng nhau giao lưu, gặp gỡ nhau trong sự kiện . Bên cạnh việc trao giấy chứng nhận nhà phân phối, kỷ niệm chương và các phần quà, Các khách hàng còn được tham gia các chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà hết sức ý nghĩa và giá trị.

1D3A9666 vỏ tải lớn.jpg

Ông Võ Thiên Chương  – Tổng Giám Đốc (ngoài cùng bên phải ) vàÔng Yang Ti Wei - Mr Xiao Yang (ngoài cùng bên trái)trao giải  chứng nhận và huy chương đến các Khách Hàng Vỏ Tải .

1D3A9725 gắn máy lớn.jpg

Ông Võ Thiên Chương  – Tổng Giám Đốc (ngoài cùng bên trái ) vàÔng Hu Ming Te – Mr Ho  (ngoài cùng bên phải) cùng trao giải  chứng nhận đến các Khách Hàng Đại Lý Vỏ Gắn Máy . 

1D3A9604.jpg

Ông Trương Vỹ Kiệt – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị và khách mời Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Di động Thành Công  (Thành Công Mobile) cùng trao giải 10 giải 3 : điện thoại Bavapen P612 + Voucher 1% đến quý khách hàng .

 

1D3A9678.jpg

Ông Lưu Khánh Trương – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị (ngoài cùng bên trái) và Ông Trương Vỹ Kiệt – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị(ngoài cùng bên phải ) cùng trao 10 giải 2: Voucher giảm giá 2% đến quý khách hàng may mắn trong đêm .

1D3A9748.jpg

Ông Võ Thiên Chương – Tổng Giám Đốc công ty trao 2 giải 1:  Samsung Tab A8 2019 Siver + Voucher 2% đến 2 khách hàng may mắn .

1D3A9794.jpg

Ông Hu Ming Te – Mr Ho ( ngoài cúng bên trái ) và Ông Võ Thiên Chương – Tổng Giám Đốc cùng trao 1 giải đặc biệt: Galaxy Tab 10.1 2019 Gold + Voucher giảm giá 5% đến quý khách may mắn nhất trong đêm .

Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Nhà máy ChengShin và Maxxis Ông Võ Thiên Chương – Tổng Giám đốc đã gửi những bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương cho đai diện phía nhà máy với những lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng chọn Vĩnh Khánh làm đơn vị phân phối độc quyền tại phía Nam trong suốt những năm qua.

1D3A9497.jpg

Võ Thiên Chương – TGĐ trao kỷ niêm chương thay lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện nhà máy ChengShin tại Việt Nam.

Với cam kết chất lượng dịch vụ, hậu mãi hàng đầu với thương hiệu vỏ xe ChengShin và Maxxis.Công ty sẽ chinh phục những tầm cao mới xứng đáng với sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai.

1D3A8982.jpg

Quà dành cho tất cả khách hàng mời dự tiệc - Nón bảo hiểm có in thương hiệu vỏ xe ChengShin và Maxxis.

 

1D3A9029.jpg

Tập thể Cán bộ công nhân viên Công Ty Vĩnh Khánh chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng.


Người viết : admin